1/04/2564

มือใหม่หัดถักนิตติ้ง_Mathineediy

มือใหม่หัดถักนิตติ้ง 

ข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมในบทความนี้  พี่เมรวบรวมการสอนถักนิตติ้งสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยถักมาก่อนเลยให้ได้เรียนรู้การเริ่มต้นตั้งแต่การเตรียมอุปกรณ์  เรียนรู้การถัก และสอนเทคนิคให้ชิ้นงานที่ถักออกมาสวยงาม  แม้คุณจะเริ่มต้นถัก หากเริ่มได้อย่างถูกต้อง การพัฒนาเพื่อให้อนาคตชิ้นงานใหญ่ที่ต้องการถักความสวยงามและความปราณีตจะตามมา  ยินดีนำเสนอและแบ่งปัน

เพียงคุณใฝ่รู้ หมั่นฝึกฝนตามที่แนะนำ คุณก็ถักได้นิตติ้งไม่ยากเกินความพยายามของเราเอง  ทั้งหมดที่ถ่ายทอดนี้มาจากประสบการณ์ของตัวเอง  ไม่ได้อ้างอึงถึงวิชาการ เป็นเพียงช่องทางที่นำเสนอเพื่อให้คนที่สนใจเรียนรู้ได้ฝึกหัดถักนิตติ้งได้  ตามข้อมูลทีละขั้นตอน

สิ่งที่แนะนำสำหรับมือใหม่  อ่านและดูข้อมูลให้ครบถ้วน ทำความเข้าใจก่อนลงมือถัก  คลิปที่ทำลงยูทูปเป็นคลิปตัดต่อ ถ้าไวไปดูไม่ทันคุณกดหยุดกดย้อนได้ค่ะ

ข้อมูลที่ลงนี้เป็นลำดับของคลิปวีดีโอที่ลงในช่องยูทูป  Mathineediy  รหัสคลิปวีดีโอ มือใหม่หัดถักนิตติ้งคือ Knitting001  ตัวเลขด้านหลังเป็นลำดับของคลิปวีดีโอ

อัลบั้มคลิปวีดีโอที่ยูทูป  มือใหม่หัดถักนิตติ้ง_Mathineediy  รวบรวมคลิปวีดีโอทั้งหมดไว้เพื่อสะดวกในการดูข้อมูล คุณตามลิงค์ไปค่ะ 

เพลย์ลีสต์คลิปยูทูป มือใหม่หัดถักนิตติ้ง_Mathineediy

https://bit.ly/3rSeFiQ
❤❤

พี่เมค่ะ เมธินี ยูทูปช่อง MathineeDIY ข้อมูลในช่องนี้จะเน้นสอนมือใหม่หัดถัก และถักชิ้นงาน ชิ้นเล็กชิ้นน้อย | อีกหนึ่งช่องที่เปิดก่อนค่ะ ยูทูปช่อง Mathineehandmade ข้อมูลจะหลายหลายผสมกัน งานที่ถักปัจจุบันจะเน้นไปทางงานชิ้นใหญ่สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานบ้างสามารถถักตามเป็นชิ้นงานได้ ขอบคุณที่ติดตามเป็นแฟนกันค่ะ ❤❤ "ขอให้คุณมีความสุข และสนุกกับงานฝีมือ การแชร์ต่อเป็นการแบ่งปันที่ง่ายที่สุดเพื่อเป็นวิทยาทานค่ะ" #พี่เมสอนถักฟรีที่ยูทูปไม่ได้ถักขายและไม่ได้ขายอุปกรณ์ค่ะ ช่องทางติดต่อติดตามพี่เม ยูทูปช่อง Mathineediy 👇 สอนมือใหม่หัดถักและถักชิ้นเล็กชิ้นน้อย https://bit.ly/3aCTcEz ยูทูปช่อง Mathineehandmade 👇 สอนผู้มีพื้นฐานและถักงานชิ้นใหญ่ www.youtube.com/user/mayneemay ติดตามพี่เมที่ เวปไซด์ 👇 รวบรวมข้อมูลงานฝีมือพี่เมแบ่งปัน https://www.mathineehandmade.com/ ติดตามพี่เม ที่แฟนเพจ ชื่อ Mathineehandmade 👇 https://www.facebook.com/Mathineehandmade ติดตามพี่เม ที่ Facebook ส่วนตัวของพี่เม 👇 https://www.facebook.com/handmademademaynee เพื่อนที่เฟสส่วนตัวเต็มกดติดตามได้นะคะ❤❤

ไม่มีความคิดเห็น: